Tư vấn Chiến lược Marketing – Truyền thông - Quảng cáo

Tư vấn Chiến lược Marketing – Truyền thông - Quảng cáo

    Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn lựa chọn một chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm để tư vấn chiến lược Marketing – PR – Quảng cáo cho doanh nghiệp mình thì NEOPLUS là một lựa chọn mang đến cho doanh nghiệp bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

   Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing của NEOPLUS giúp doanh nghiệp đưa ra mục tiêu marketing trong ngắn hạn, dài hạn và sử dụng nhiều cách thức marketing để đạt được mục tiêu với chi phí phù hợp.

   Cùng với đội ngũ nhân sự trẻ có kinh nghiệm và kiến thức về Truyền thông – Quảng cáo, được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành Marketing – Truyền thông, sẽ cho bạn những giải pháp về marketing, phân tích và kiến nghị để giúp doanh nghiệp đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả, tăng doanh số, nâng tầm thương hiệu. Các dịch vụ của chúng tôi đã và đang là công cụ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước từ nhiều năm nay.

    NEOPLUS được nhiều doanh nghiệp lớn quan tâm, tín nhiệm trong lĩnh vực Marketing, truyền thông xây dựng thương hiệu, chúng tôi tập trung chủ yếu cung cấp các giải pháp tư vấn chiến lược Marketing cụ thể:

– Tư vấn chiến lược thương hiệu

– Tư vấn chiến lược marketing tổng thể

– Tư vấn phát triển kênh Kinh doanh

– Tư vấn marketing online

– Tư vấn chiến lược video marketing

    Dịch vụ Tư vấn chiến lược Marketing của NEOPLUS mang đến cho doanh nghiệp những ý tưởng kinh doanh mới, xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua các hoạt động: nghiên cứu và phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, xây dựng kế hoạch marketing, phát triển các chương trình marketing hiệu quả…


Share
05-02-2020