Điều kỳ diệu đã đến với người dân Việt Nam tại 5 thành phố: Hànội, hồ chí minh, đà nẵng, quảng ngãi, hòa bình. Kết thúc đợt 1 với gần 2,000 bệnh nhân được khám và phát thuốc miễn phí. Ngoài ra, BTC đã chọn được 1 số bệnh nhân đặc biệt để sang Hàn Quốc chữa trị trong thời gian tới. Hi vọng sang đợt 2 sẽ có thêm thật nhiều bệnh nhân trên cả nước được khám và điều trị..
Chân thành cám ơn tất cả ekip đã đồng hành và hỗ trợ chương trình.

Nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau về thể xác cũng như mặc cảm về tinh thần cho các bạn thanh thiếu niên và nhân dân Việt Nam, những người đang phải gánh chịu những bệnh tật bẩm sinh hoặc do bị tai nạn trong quá trình sinh sống, lao động , học tập hay vì một lý do nào đó chẳng may xảy ra đối với họ. Nhưng vì hoàn cảnh nghèo khó, không có đủ khả năng tài chính để tiếp tục điều trị trở lại hình thể bình thường hoặc sau khi được điều trị tại Việt Nam nhưng vẫn còn để lại những vết sẹo làm biến dạng hình thể khiến họ không tự tin trong cuộc sống v.v…

Cảm thông với những mất mát đó và để sẻ chia với những hoàn cảnh trên, TP DEAGU Hàn Quốc phối hợp với Bộ Y Tế Việt Nam và Công Ty Cổ Phần TM DV Quảng Cáo N.E.O tổ chức chương trình hoạt động Y Tế Sẻ Chia với chủ đề “ĐIỀU KỲ DIỆU ĐÃ ĐẾN” được thực hiện lần thứ 1 trong năm 2014 tại 12 Tỉnh Thành của Việt Nam như : TP. Hà Nội – Cao Bằng – Hòa Bình – Nghệ An – Huế - Đà Nẵng – Quy Nhơn – Ninh Thuận – Lâm Đồng – Tây Ninh – Vĩnh Long – TP. Hồ Chí Minh.