Triển lãm Điện tử - Hàng tiêu dùng (Consumer Electronics Show - CES) là hội nghị hàng năm được tổ chức bởi Hiệp hội công nghệ người tiêu dùng (Consumer Technology Association). Đây là một trong những chương trình thương mại lớn nhất trên thế giới được tổ chức hàng năm với sự tham gia của hơn 170.000 lượt khách hàng, doanh nghiệp, doanh nhân đến từ khắp nơi trên toàn thế giới.


CES 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 7/1/2010 đến 10/1/2020 tại Las Vegas (Hoa Kỳ), trên diện tích 2,9 triệu feet vuông, với hơn 4.500 công ty tham dự triển lãm đến từ 161 nước trên toàn thế giới, gần 80.000 CEO cao cấp và hơn 6.000 cơ quan báo chí, truyền thông đồng hành cùng chương trình.


Nội dung triển lãm, hội thảo chuyên đề của CES 2020 tập trung vào các lĩnh vực:
(1) 5G và những vấn đề liên quan đến Internet (IOT);
(2) Quảng cáo và giải trí;
(3) Ô tô (xe công nghệ và xe tự lái);
(4) Đồng tiền kỹ thuật số (Blockchain)
(5) Sức khoẻ và chăm sóc sức khoẻ
(6) Nhà cửa và gia đình
(7) Giải trí nhập vai
(8) Thiết kế và sản xuất sản phẩm
(9) Robot & trí thông minh của máy
(10) Thể thao
(11) Khởi nghiệp
Triển lãm và các hội thảo chuyên đề là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam tìm hiểu thông tin, tiếp cận công nghệ và tri thức tiên tiến, giao lưu và tìm kiếm cơ hội kinh doanh, quảng bá sản phẩm, học tập kinh nghiệm.....


NEOPLUS là đơn vị tại Việt Nam được Ban Tổ chức của Triển lãm CES tại Hoa Kỳ với sự đồng hành của Thương Vụ Hoa Kỳ bổ nhiệm làm Đơn vị Trưởng ban tổ chức - Kết nối giao thương với các Doanh nghiệp, đối tác tiềm năng cùng tham gia trong CES 2020. Chúng tôi sẽ tổ chức cho các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam tham gia triển lãm, kết hợp tham quan tìm hiểu đời sống của cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ.... từ 5/1/2010 đến 15/1/2020.

Doanh nghiệp, doanh nhân quan tâm tìm hiểu chương trình vui lòng liên hệ với Công ty NEOPLUS để biết thêm thông tin chương trình. ((www.ces.tech)