NGƯỜI PHỤ NỮ VỚI ƯỚC MƠ MANG ĐẾN MỘT MÔI TRƯỜNG XANH CHO CỘNG ĐỒNG

Doanh nhân Trần Ngọc Vân hiện là Tổng GĐ Công ty NEOPLUS, là đơn vị phát triển thương hiệu sản phẩm thiết bị tiết kiệm nhiên liệu GREENTECH – Sản phẩm công nghệ Xanh. Đây là dòng sản phẩm giúp tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy, ô tô, xe tải…. và giảm khí thải ra môi trường. NEOPLUS đã chính thức hợp tác và ký hợp đồng độc quyền  với tập đoàn MOLETECH – Đài Loan, để cùng chung tay mang đến môi trường xanh cho người Việt. Chị vinh dự nhận giải đại sứ MÔI TRƯỜNH XANH với sản phẩm GREENTECH – SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH tại sự kiện tôn vinh những Đại sứ, Doanh nhân tiêu biểu thời đại mới nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 diễn ra ngày 15/10 vừa qua tại Adora Hoàng Văn Thụ.

Xinh đẹp và tài năng, nữ Doanh nhân Trần Ngọc Vân được biết đến như một đóa hoa tỏa sáng trong giới Doanh nhân. Bản lĩnh, tự tin, mạnh mẽ và không kém phần quyết đoán, đó chính là những gì mọi người cảm nhận sau khi tiếp xúc với chị. Xuất phát từ con số 0 tròn trĩnh, bằng vốn kiến thức, trí thông minh lanh lợi và sự nỗ lực không mệt mỏi, chị đã từ từ gầy dựng công ty để lớn mạnh như hôm nay, đưa công ty trở thành một cái tên quen thuộc không chỉ trong nước mà còn ra cả thị trường quốc tế.

Nếu như trước đây công ty chỉ chú trọng vào việc tổ chức sự kiện và kết nối giao thương như: Sản xuất các chương trình cho Đài truyền hình, quảng cáo, tổ chức sự kiện, thì hiện tại doanh nhân Trần Ngọc Vân đang dần đưa NEOPLUS bước sang một lĩnh vực khác, đó là đưa sản phẩm vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa bảo vệ môi trường đến với người Việt Nam bằng các dòng sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất - đó là sản phẩm Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu mang thương hiệu Greentech. Đây là Sản phẩm công nghệ cao - Sản xuất tại ĐÀI LOAN - giúp tăng cường nhiên liệu hàng đầu trên thế giới đã được CẤP BẰNG SÁNG CHẾ TẠI HOA KỲ. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Moletech (Đài Loan) - một trong những công ty ứng dụng công nghệ sinh học và công nghệ NANO hàng đầu và là nhà cung cấp hóa chất toàn cầu uy tín từ năm 2009. Theo đó, Greentech - giúp tiết kiệm tối đa đến 30% tiêu thụ nhiên liệu, và giảm đến 96% lượng khí thải độc hại ra môi trường.

Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu mang thương hiệu Greentech được xem là bước đột phá công nghệ sản xuất các thiết bị tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt, đây là thiết bị dễ sử dụng, dễ cài đặt và kết quả được xác nhận bởi các cơ quan TUV, SGS và Kỹ thuật môi trường California (CEE) - Trung tâm nghiên cứu môi trường được cả EPA Hoa Kỳ công nhận. Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu GREENTECH dành cho xe máy, mô tô, ô tô, xe tải, thuyền…. sử dụng công nghệ phản ứng phân tử được cấp bằng sáng chế, để giảm sức căng bề mặt của nhiên liệu trong bình nhiên liệu, và các dòng nhiên liệu của xe. Quá trình này làm thay đổi tập hợp các phân tử nhiên liệu từ các cụm lớn, thành các cụm nhỏ hơn hoặc thậm chí là một phân tử đơn (nhiên liệu hạt nano), bằng cách chống lại lực van der waals dẫn đến việc nguyên tử hóa nhiên liệu tốt hơn, do đó tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và giảm lượng khí thải độc hại ra môi trường, làm cho môi trường trong sạch hơn.

Dòng sản phẩm Greentech được sản xuất bởi tập đoàn Moletech (Đài Loan), một trong những công ty ứng dụng công nghệ sinh học và công nghệ NANO hàng đầu và là nhà cung cấp hóa chất toàn cầu uy tín từ năm 2009. Công nghệ tiết kiệm nhiên liệu Greentech được phát triển trong khoảng thời gian 10 năm với hơn 03 năm thử nghiệm thực tế. Vài nghìn chiếc xe đã được thử nghiệm, và bước đột phá đến vào năm 2006 khi kết quả thử nghiệm kết luận rõ ràng Greentech giúp cải thiện hiệu suất trong việc giảm tiêu thụ nhiên liệu, giảm lượng khí thải độc hại đáng kể.

Bước đột phá công nghệ trong một thiết bị dễ sử dụng, dễ cài đặt và kết quả được xác nhận bởi các cơ quan TUV, SGS và kỹ thuật môi trường California (CEE) - Trung tâm nghiên cứu môi trường được cả EPA Hoa Kỳ công nhận.

Tại sự kiện kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 20/10 chủ đề Hương Sắc Việt 2020, diễn ra ngày 15/10 tại Adora Hoàng Văn thụ vừa qua, nữ Doanh nhân Trần Ngọc Vân vinh dự đại diện Công ty NEOPlus – mang sản phẩm Greentech – Sản phẩm công nghệ Xanh tham gia sự kiện và được vinh danh là Đại sứ Môi Trường Xanh trong Chương trình tôn vinh những Đại sứ, doanh nhân tiêu biểu thời đại mới. Và tại sự kiện sẽ có 40 gian hàng trưng bày sản phẩm, các cá nhân, đơn vị sẽ cùng giao lưu, giới thiệu sản phẩm.

Ham học hỏi và đam mê với nghề, bản thân chị luôn không ngừng học hỏi để nâng tầm hiểu biết. Đó cũng là thông điệp chị luôn muốn và luôn mong sẽ truyền lại cho thế hệ đi sau. Bởi không có thành công nào là dễ dàng, không có thành công nào là có sẵn. Phải thật nỗ lực và đam mê, quyết tâm để biến giấc mơ thành hiện thực.

Nếu như chỉ dừng lại ở đây thì đối với thủ lĩnh Trần Ngọc Vân là chưa đủ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật, NEOPLUS  tự hào là đối tác tin tưởng của các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Tiếp nối thành công trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, NEOPLUS vinh dự là đơn vị tại Việt Nam được đồng hành, phối hợp với Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam – VCIC,  Thương Vụ Hoa Kỳ tại Việt Nam để đứng ra tổ chức các chương trình “Kết nối giao thương tại Hoa Kỳ, Canada, Úc…” diễn ra hàng tháng theo từng lĩnh vực khác nhau cho các Doanh nghiệp Việt Nam như : Triển lãm hàng không, triển lãm công nghệ CES, triển lãm trang sức & phụ kiện thời trang, triển lãm ngành làm đẹp tại NEW YORK, Triển lãm đồ hoạ thiết kế…

Công ty NEOPLUS cam kết mang cho Quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng, tư vấn cho Quý Khách hàng lựa chọn giải pháp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro tối đa.

Thùy Dương - Bảo Ngọc SG