Các hoạt động kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ đang là xu hướng mới của thương mại toàn cầu

Vì thế, Tổ chức Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu và áp dụng các tiện ích mới trong hoạt động kinh doanh, sản xuất. Là đối tác tổ chức, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quảng cáo đa phương tiện NEOPLUS chính thức là thành viên của VECOM tại buổi hội thảo “Tối ưu website cho di động” tổ chức ngày 20-5 tại khách sạn Palace (TP HCM). Cũng tại hội thảo này, NEOPLUS đã ký kết hợp đồng độc quyền tổ chức các chuỗi sự kiện của VECOM (ảnh).

 

 

Tự hào với bề dày kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn mang tầm quốc gia và quốc tế như giao lưu văn hóa hòa nhạc giao hưởng - The Concert in New York; chương trình thời trang giao lưu văn hóa Việt - Hàn; giao lưu văn hóa kỷ niệm 18 năm hữu nghị Việt - Hàn; cuộc thi phiên tòa giả định MOOT Competition;… sự ra đời của NEOPLUS đánh dấu giai đoạn phát triển mới năng động, quy mô và chuyên nghiệp hơn. Không chỉ tập trung vào mảng tổ chức sự kiện, công ty còn chú trọng các lĩnh vực khác như quảng cáo, sản xuất chương trình truyền hình thực tế và phát triển lĩnh vực thương mại xuất khẩu.

Vinh dự là thành viên của VECOM, NEOPLUS mong muốn thiết lập mối quan hệ thân thiết với các doanh nghiệp nhằm tăng cường giao lưu, hợp tác và sát cánh hỗ trợ trong mọi hoạt động. Với tham vọng thổi một làn gió mới ở lĩnh vực quảng cáo năng động và khẳng định tài năng của ê-kíp sản xuất chương trình thực tế Việt Nam, NEOPLUS sẽ lấy đó làm mục tiêu phấn đấu nhằm tạo sự khác biệt cũng như mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

N.Vân