Từ ngày 22 đến 24 tháng 10 năm 2019, tại Sân bay Henderson Executive (HND) và Trung tâm Hội nghị Las Vegas.

NBAA – BACE MANG ĐẾN CHO THẾ GIỚI MỘT CÁI NHÌN VỀ NGÀNH HÀNG KHÔNG DÂN DỤNG

Khi cộng đồng kinh doanh hàng không đến Las Vegas, NV, ngày 22 đến 24 tháng 10 sẽ tổ chức Hội nghị & Triển lãm Ngành hàng không dân dụng  NBAA 2019 (NBAA-BACE) với sự tham gia khoảng 100 máy bay - từ máy bay kinh doanh đến máy bay cánh quạt - sẽ được trưng bày tại Sân bay Henderson Executive (HND) và Trung tâm Hội nghị Las Vegas.

            " Chương trình mang tính chất quốc tế với các phần trình diễn đến từ khắp nơi trên thế giới để giới thiệu về kinh doanh máy bay mới nhất" - ông Joe Hart, giám đốc NBAA - cho biết. Một điểm thu hút chính là khả năng những người tham dự này có thể nói chuyện trực tiếp với đại diện OEM để giải đáp các thắc mắc của họ. Tuy nhiên, phần trình diễn cũng cung cấp các thông tin thực hành quan trọng bằng cách cung cấp cho những người tham dự cơ hội ngồi vào ghế và đi bộ khảo sát trong cabin.

            Khu vực  trưng bày máy bay NBAA-BACE là vị trí duy nhất mà bạn có thể so sánh các máy bay kinh doanh của các hãng khác nhau ở một địa điểm. Theo ông Hart,  Các nhà sản xuất trưng bày máy bay luôn luôn khá bận rộn, vì vậy các cuộc hẹn đề nghị được sắp xếp trước.

`Khu vực trưng bày máy bay ngoài trời sẽ gồm có máy bay kinh doanh với tất cả các nhiệm vụ, từ các mô hình piston động cơ đơn cho đến các máy bay kinh doanh lớn xuyên lục địa và thậm chí cả các máy bay cánh quạt mới nhất. Tại khu trưng bày trong nhà, những chiếc pít-tông nhỏ hơn, máy bay cánh quạt nhẹ và máy bay trực thăng khác sẽ được giới thiệu.

            Tất cả các OEM quốc tế lớn đã đặt chỗ, bao gồm Airbus, Boeing, Bombardier, Honda Airplane, Pilatus, Dassault Falcon, Gulfstream và nhiều hơn nữa. Năm nay, chúng tôi rất vui mừng khi có Tecnam với chúng tôi lần đầu tiên giới thiệu chiếc máy bay kinh doanh mới nhất của họ, P2012 Traveller 11 chỗ. Các nhà sản xuất máy bay không bao giờ hết ngạc nhiên với chúng tôi với những triển lãm tuyệt đẹp của họ, và giống như các công ước NBAA-BACE trước đây, chúng tôi hy vọng sẽ ra mắt một vài thông tin máy bay mới.

            Với sự tham gia của gần 23.000 người tham dự NBAA-BACE, việc di chuyển giữa Trung tâm Hội nghị Las Vegas và HND rất dễ dàng, với dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí liên tục sau 10 - 15 phút trong ba ngày diễn ra chương trình.

`           NBAA-BACE là sự kiện quan trọng hàng năm của kinh doanh hàng không, nơi những người tham gia có cơ hội để xem các máy bay kinh doanh, sản phẩm, công nghệ và dịch vụ mới nhất mà ngành công nghiệp hàng không cung cấp. Được tổ chức năm nay tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas và Sân bay Điều hành Henderson, sự kiện này cung cấp một địa điểm kết nối hàng đầu, hàng chục buổi hội thảo chuyên đề được tổ chức trong chương trình .